Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ( Vinhomes Hưng Yên) là siêu dự án “Khu đô thị sinh thái” đẳng cấp 5* quy mô hơn 458 ha, sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm như: Biệt thự, Liền kề, Shophouse và Căn hộ chung cư cao cấp. Dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ hệ thống tiện ích và cảnh quan, hệ thống giao thông, các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ tiện ích sức khỏe…

Vinhomes The Empire Hưng Yên được đánh giá siêu dự án có sức hút cực lớn cho giới đầu tư hoặc người dân đang có nhu cầu tìm kiếm tổ hợp chung cư tiện ích, cao cấp bậc nhất tại Hưng Yên. Được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của người dân thủ đô cũng như nơi thụ hưởng những giá trị sống “resort” đẳng cấp dành cho người thành đạt.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam vừa hoàn thành công trình cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, Hưng Yên. Hệ thống lọc nước này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình từ 4 đến 12 người, đảm bảo cung cấp nước sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin về hệ thống lọc nước

Bình lọc chất liệu Composite: Bình lọc được làm từ chất liệu Composite cao cấp, đạt tiêu chuẩn NSF. Chất liệu này giúp bình lọc siêu bền, chịu nắng mưa tốt và có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Công suất lọc của hệ thống là 800 – 1200 lít/giờ, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình từ 4 đến 12 người.

Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Vật liệu lọc được sử dụng trong hệ thống này có khả năng xử lý triệt để các chất gây hại như Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, đồng thời khử mùi tanh, khử màu, lọc trong, lọc bỏ cặn và loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước.

Tuổi thọ vật liệu lọc là 3 – 5 năm. Khi cần thay thế vật liệu lọc, chi phí dự kiến là 2,500,000 VNĐ/lần.

Cột lọc áp lực composite: Hệ thống lọc bao gồm 2 cột lọc cao 140 cm, đường kính 25 cm, được làm từ chất liệu Composite siêu bền, chịu nắng mưa tốt và có tuổi thọ lên đến 20 năm.

Van 3 cửa bán tự động: Hệ thống lọc được trang bị 2 van 3 cửa bán tự động, tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Điều này giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản.

Xem Video Công trình:

Dịch vụ của Công ty TNHH MYCO Việt Nam

Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống lọc nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home