📣 Hãy cùng tham gia Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong ngành xây dựng! 📣

🔹 Giới thiệu về Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup

Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup là sự kiện đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà đầu tư và những ai đang quan tâm đến ngành xây dựng. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên trong FULLHOUSE Group, trong đó có Công ty TNHH MYCO Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước.

🔹 Lý do bạn không thể bỏ qua Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup

  1. Kết nối với các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà đầu tư trong ngành xây dựng.
  2. Cập nhật xu hướng mới nhất và kiến thức chuyên môn trong ngành.
  3. Tìm kiếm đối tác, mở rộng mối quan hệ hợp tác trong ngành.
  4. Trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những bài học thực tiễn từ các doanh nghiệp thành viên của FULLHOUSE Group.

🔹 Thông tin chi tiết về sự kiện

⏰ Thời gian: Từ 7h sáng đến 10h sáng ngày 13/07/2023
📍 Địa điểm: Hội Trường VPLACE Tầng 3, tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

🔹 Cách thức đăng ký tham dự sự kiện

📝 Đăng ký tham dự Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup tại đây: https://fullhousegroup.sg.larksuite.com/share/base/dashboard/shrlgxy0HhUx8lu4pVsCzao8dVg ↗ ↗

👥 Hãy chia sẻ thông tin về sự kiện này với bạn bè, đồng nghiệp và người thân quan tâm đến ngành xây dựng để cùng tham gia sự kiện đặc biệt này nhé!

💡 Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này, hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay! Chúng ta hẹn gặp lại tại Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup!

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Ngày hội kinh doanh FULLHOUSE Group cùng MYCOgroup. Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại sự kiện và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệệm trong ngành xây dựng. Hẹn gặp lại bạn!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home