Công ty TNHH MYCO Việt Nam hân hạnh giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 10000l/h tại địa chỉ 773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hệ thống này được thiết kế để lọc nước giếng khoan, nước nhiễm phèn và nhiều nguồn nước phức tạp khác với công suất từ 10 đến 12 m3/h. Đây là giải pháp lý tưởng cho các tòa nhà chung cư hoặc nhà hàng có lượng người sử dụng nước lớn.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 10000l/h

Thông tin chi tiết về hệ thống

Hệ thống lọc nước sinh hoạt này sử dụng cột lọc composite có kích thước 720 x 2100 mm. Cột lọc nước composite được làm từ chất liệu sợi bông thủy tinh, chịu nhiệt độ và áp lực tốt, mang đến độ bền vô cùng cao.

Thành phần vật liệu lọc của hệ thống bao gồm:

  • Cát thạch anh: Cát này có tác dụng lọc đất, rong rêu và nhiều tạp chất có kích thước lớn có trong nguồn nước.
  • Mangandioxit: Vật liệu này có khả năng lọc sắt (Fe) và mangan (Mn) rất tốt, hai loại tạp chất khó lọc nhất hiện nay.
  • Than hoạt tính (than gáo dừa): Than hoạt tính có khả năng khử độc, khử mùi rất tốt, thậm chí hấp thụ kim loại nặng và chất độc từ chúng tiết ra.
  • Hạt cation: Đây là thành phần có tác dụng trao đổi ion, làm mềm và làm ngọt nước. Hạt cation bắt các phân tử kim loại từ nguồn nước, giúp nước mềm và ngọt hơn.

Hình ảnh hệ thống lọc nước sau khi bàn giao nghiệm thu

Cùng với công nghệ lọc nước hiện đại, hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 10000l/h của chúng tôi cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn cung cấp nước không bị gián đoạn cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất của chúng tôi, hãy liên hệ Công ty TNHH MYCO Việt Nam ngay hôm nay!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home