Tại sao việc cải tiến máy lọc nước lại quan trọng hơn việc mua một hệ thống mới? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp là một thiết bị được thiết kế để lọc nước với công suất lớn. Máy lọc này bao gồm nhiều màng lọc được ghép nối với nhau thông qua các ống dẫn. Nước sẽ di chuyển qua các màng lọc, loại bỏ tạp chất, kim loại, vi khuẩn và các vi sinh vật khác để tạo ra nước sạch đạt chuẩn.

Cải tiến máy lọc nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp của An Dân có nhiều mức công suất khác nhau, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như nhà máy sản xuất, khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học, và nhiều nơi khác.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp được xem là một hệ thống lọc có cấu tạo phức tạp, gồm 4 phần chính:

Thiết bị tiền lọc

Đây là giai đoạn đầu tiên của hệ thống lọc nước, nơi nước sẽ được xử lý để loại bỏ tạp chất thông qua 3 cột lọc. Mỗi cột lọc có chức năng khác nhau.
Cột lọc 1: Loại bỏ các chất lơ lửng như cát, sỏi, và các chất tương tự trong nước.
Cột lọc 2: Loại bỏ các chất độc hại có thể hòa tan trong nước như amoni, lưu huỳnh, và phốt pho.
Cột lọc 3: Chuyển nước cứng thành nước mềm, giảm nồng độ các ion+ xuống mức phù hợp.
Lọc nước tổng biệt thự

Thiết bị lọc RO

Ở giai đoạn này, nước sẽ được xử lý qua quá trình thẩm thấu ngược bằng cách sử dụng màng lọc RO (Thẩm thấu ngược). Màng lọc này giúp loại bỏ đến 99.9% các tạp chất có hại trong nước.

Máy bơm cao áp

Để nước có thể di chuyển đến màng lọc RO, cần có máy bơm áp lực cao. Máy bơm này tạo ra áp lực đủ lớn để nước có thể thẩm thấu qua màng lọc RO một cách nhanh chóng.

Bộ phận điều khiển

Hệ thống lọc nước sẽ hoạt động mượt mà dựa trên hệ thống điều khiển phù hợp. Bộ phận này bao gồm các bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, và các đồng hồ hiển thị thông số nước đầu vào và đầu ra. Với hệ thống hiện đại, bộ phận này có thể gửi dữ liệu về máy tính, giúp việc theo dõi dễ dàng hơn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home