Khi nói đến xử lý nước, không thể không nhắc đến vật liệu lọc nước – một yếu tố quan trọng giúp loại bỏ các chất cặn, tạp chất và độc tố khỏi nước. Tổng kho vật liệu lọc nước chính là nơi cung cấp đa dạng các loại vật liệu lọc nước để phục vụ cho các công trình xử lý nước.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam: Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước chất lượng

Công ty TNHH MYCO Việt Nam là tổng kho vật liệu lọc nước uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại vật liệu lọc nước có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Các vật liệu lọc nước này có tác dụng loại bỏ các tạp chất trong nước, loại bỏ độc tố gây hại, cải tạo nguồn nước và tạo ra nguồn nước sạch an toàn.

Lọc nước tổng sinh hoạt

Các loại vật liệu lọc nước phổ biến tại MYCO Việt Nam bao gồm cát thạch anh, sỏi lọc nước, cát mangan, than hoạt tính, hạt nhựa resin và hạt nâng pH Corosex. Chúng tôi cam kết cung cấp vật liệu lọc nước chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH MYCO Việt Nam tại:

  • Văn phòng: 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Trụ sở: 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0904210508 – 0962590060

Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Ngân: Chuyên gia về than hoạt tính và vật liệu lọc nước

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu lọc nước chất lượng, Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Ngân là một lựa chọn tuyệt vời. Hoàng Ngân chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm than hoạt tính gáo dừa xuất xứ Việt Nam, nhập khẩu và phân phối các loại than hoạt tính xuất xứ từ Hà Lan, Thụy Điển, Mỹ.

Ngoài ra, Hoàng Ngân cũng cung cấp các loại vật liệu lọc khác như cát thạch anh, sỏi lọc, Magan, hạt Birm, hạt catrion, hạt nâng pH và các loại hoá chất lọc vật liệu lọc hiện có trên thị trường. Chúng tôi cung cấp nhỏ lẻ và đơn hàng lớn cho các công ty thương mại, nhà máy khu công nghiệp với sản phẩm chất lượng, vận chuyển nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Ngân tại:

  • Showroom: 93 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0981801111

Với sự đa dạng của các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại cả MYCO Việt Nam và Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Ngân, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một giải pháp phù hợp cho nhu cầu lọc nước của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home