Lọc nước đầu nguồn Karofi là thiết bị được lắp đặt tại đường ống nước chính của gia đình, trước khi nước đi vào các thiết bị sử dụng nước khác như vòi rửa, bồn tắm, máy giặt, v.v. Lọc nước đầu nguồn Karofi có tác dụng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước, giúp cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho sinh hoạt.

Lọc nước đầu nguồn Karofi
Lọc nước đầu nguồn Karofi

Karofi là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lọc nước, đặc biệt là lọc nước đầu nguồn. Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, Karofi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình bạn.

Xem thêm: Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình nào tốt?

Tại sao cần lọc nước đầu nguồn?

Nguồn nước đầu vào có thể chứa nhiều tạp chất và chất ô nhiễm như cặn bẩn, vi khuẩn, virus, clo, chì và các chất hóa chất khác. Nếu không loại bỏ những chất này, chúng có thể gây hại cho sức khỏe và gây ảnh hưởng đến hệ thống cấp nước trong gia đình. Đó là lý do tại sao lọc nước đầu nguồn trở nên cần thiết.

Cột lọc nước đầu nguồn Karofi

Cột lọc nước đầu nguồn Karofi được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo hiệu quả lọc nước tối đa. Với các lớp chất lọc chất lượng cao, cột lọc nước đầu nguồn Karofi giúp loại bỏ tạp chất và chất ô nhiễm có trong nguồn nước đầu vào, mang lại một nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình bạn.

Ưu điểm của lọc nước đầu nguồn Karofi:

 • Loại bỏ tới 99% các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước
 • Cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho sinh hoạt
 • Không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước
 • Tiết kiệm nước
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Các loại lọc nước đầu nguồn Karofi phổ biến:

 • Lọc nước đầu nguồn Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO): Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 99% các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước.
 • Lọc nước đầu nguồn Karofi sử dụng công nghệ lọc than hoạt tính: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ các tạp chất, mùi hôi và các chất độc hại có trong nước.
 • Lọc nước đầu nguồn Karofi sử dụng công nghệ lọc cát và sỏi: Cát và sỏi có tác dụng lọc các tạp chất có kích thước lớn như đất, cát, sạn, v.v.

Giá lọc nước đầu nguồn Karofi:

Giá lọc nước đầu nguồn Karofi tùy thuộc vào model và công suất của máy. Giá lọc nước đầu nguồn Karofi thường dao động từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Nên mua lọc nước đầu nguồn Karofi ở đâu?

Bạn có thể mua lọc nước đầu nguồn Karofi tại các đại lý hoặc nhà phân phối chính hãng của Karofi. Bạn cũng có thể mua lọc nước đầu nguồn Karofi trên các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiki, v.v.

Lưu ý khi sử dụng lọc nước đầu nguồn Karofi:

 • Lọc nước đầu nguồn Karofi cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc nước.
 • Lõi lọc nước của lọc nước đầu nguồn Karofi cần được thay thế định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lọc nước đầu nguồn Karofi, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Karofi để được hỗ trợ.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home