Chúc mừng năm mới 2024

Kính gửi Quý đồng nghiệp và Quý khách hàng của Công ty TNHH MYCO Việt Nam,

Nhân dịp năm mới 2024, tôi – Nguyễn Ngọc Kỳ, CEO của MYCO Việt Nam, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, xin gửi đến Quý vị lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thành công. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đoàn kết của chúng ta đã giúp MYCO ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường giải pháp lọc tổng và xử lý nước sạch.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và đam mê của mình để xây dựng nên một MYCO mạnh mẽ và vững chắc.

Đến với Quý khách hàng, những người đã tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Niềm tin và sự hài lòng của Quý vị chính là nguồn động viên lớn lao giúp MYCO không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày.

Một năm mới đã đến, mở ra trang sử mới đầy hứa hẹn và cơ hội. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, đổi mới không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần vào sự phồn vinh của cộng đồng và sự phát triển bền vững của đất nước.

Xin kính chúc Quý đồng nghiệp và Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Sức Khỏe – Hạnh Phúc và Thành Công rực rỡ. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để cùng nhau tạo ra những giá trị tuyệt vời trong năm 2024.

Trân trọng và Quý mến,

Nguyễn Ngọc Kỳ
CEO
Công ty TNHH MYCO Việt Nam

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home