Cho dù bạn là một chủ nhà hàng hoặc chủ tiệm ăn, việc bảo quản thực phẩm an toàn và hiệu quả luôn là một thách thức không nhỏ. Thực phẩm không được bảo quản đúng cách nhanh chóng mất đi sự tươi ngon, thậm chí có thể gây ra nguy cơ ngộ độc thực phẩm, khiến khách hàng không hài lòng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 6 cách sau đây để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất:

Thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng vẹn tròn với Pentair Everpure
Thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng vẹn tròn với Pentair Everpure
  1. Sử dụng nguồn nước lọc để sơ chế thực phẩm: Thực phẩm sẽ giữ được độ tươi lâu hơn nếu được sơ chế bằng nguồn nước không chứa tạp chất.
  2. Phân loại thực phẩm trước khi lưu trữ: Đảm bảo rằng bạn đã phân loại đúng thực phẩm trước khi lưu trữ vào ngăn đông.
  3. Bảo quản thực phẩm trong hộp kín: Đậy kín thực phẩm trong hộp đựng để ngăn chặn hơi ẩm, nấm mốc và vi khuẩn phát triển.
  4. Dán nhãn thực phẩm: Dán nhãn để theo dõi hạn sử dụng của nguyên liệu, giúp tránh lãng phí.
  5. Ưu tiên sử dụng nguyên liệu cũ: Hãy sử dụng các nguyên liệu cũ trước và luân chuyển thực phẩm để giảm thiểu lãng phí.
  6. Giữ tủ lạnh và tủ đông sạch sẽ: Đây là một biện pháp quan trọng để ngăn chặn vi khuẩn.

Cuối cùng, đừng quên tận dụng bộ lọc nước Pentair Everpure High Flow CSR MC2🇺🇸 trong việc bảo quản và chế biến thực phẩm. Sản phẩm này được trang bị công nghệ Micro-Pure độc quyền, có khả năng loại bỏ tạp chất từ 0.2 micron, mang đến nguồn nước tươi ngon, sạch khuẩn giúp thực phẩm tươi lâu và vẹn tròn dưỡng chất.

Hãy cùng Pentair Everpure mang đến cho khách hàng của bạn những món ăn tươi ngon, dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo sự an toàn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home