Với tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng, việc sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn trên thị trường, việc chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu và ngân sách sẽ không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các đặc điểm cần thiết của một chiếc máy lọc nước tầm giá 5 triệu đồng để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Các đặc điểm cần thiết của máy lọc nước

Loại bỏ các chất độc hại

Một trong những đặc điểm quan trọng của một chiếc máy lọc nước là khả năng loại bỏ các chất độc hại như chì, thủy ngân, clo, các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những gia đình có trẻ em, người già và những người có sức đề kháng yếu.

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn máy lọc nước. Các công nghệ lọc thông dụng hiện nay bao gồm lọc cơ khí, lọc than hoạt tính, RO, UV và các công nghệ lọc khác. Việc lựa chọn một công nghệ lọc phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng nước tốt nhất cho gia đình.

Khả năng lọc nước

Khả năng lọc nước của máy lọc nước phụ thuộc vào loại công nghệ lọc và diện tích màng lọc. Một chiếc máy lọc nước tốt sẽ có khả năng lọc nước đầy đủ và hiệu quả, giúp loại bỏ hầu hết các chất độc hại và tạp chất trong nước.

Thời gian sử dụng và bảo hành

Thời gian sử dụng và bảo hành của máy lọc nước là một yếu tố quan trọng cần được xem xét. Việc chọn một chiếc máy lọc nước được bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về sự cố kỹ thuật.

Các sản phẩm máy lọc nước tầm giá 5 triệu đồng

Máy lọc nước RO Myco MC01

Kích thước:480x550x410 mm
Chất liệu:Nhựa, kim loại
Xuất xứ: Mycogroup – Việt Nam
Bảo hành: 24 tháng
Mô tả:
Màng lọc RO – chuẩn USA
Công suất lọc: 10 l/h
Hệ thống lõi lọc 9 lõi
Tiêu chuẩn nước cấp: Nước máy
Tiêu chuẩn nước đầu ra: Tiêu chuẩn nước uống đóng chai

Máy lọc nước RO Myco MC01 là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với khả năng xử lý nước hoàn hảo. Hệ thống được trang bị 9 cấp lọc, ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO, đem đến nguồn nước tinh khiết sử dụng cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm của Mycogroup luôn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm máy lọc nước, nó còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại, tinh tế.

Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước sau lọc và chất lượng máy lọc nước cho gia đình, myco đơn vị đạt 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc RO: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình Do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

Nguồn nước được cấp chứng nhận phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Máy lọc nước RO Karofi

Máy lọc nước RO Karofi được sản xuất bởi công ty Karofi, với công nghệ lọc RO và khả năng lọc nước đạt 75 – 80 lít/giờ. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ các chất độc hại như clo, chì, thủy ngân, arsenic và các vi khuẩn. Máy lọc nước RO Karofi còn được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi vị khó chịu và tạp chất trong nước.

Máy lọc nước RO A.O. Smith X8

Máy lọc nước RO A.O. Smith X8 được trang bị công nghệ lọc RO, với khả năng lọc nước đạt 15 lít/giờ. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ các chất độc hại như clo, chì, thủy ngân, arsenic và các vi khuẩn. Máy lọc nước RO A.O. Smith X8 còn được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi vị khó chịu và tạp chất trong nước.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG20B

Máy lọc nước RO Kangaroo KG20B được sản xuất bởi công ty Kangaroo, với công nghệ lọc RO và khả năng lọc nước đạt 20 lít/giờ. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ các chất độc hại như clo, chì, thủy ngân, arsenic và các vi khuẩn. Máy lọc nước RO Kangaroo KG20B còn được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi vị khó chịu và tạp chất trong nước.

Kết luận

Việc chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu và ngân sách sẽ giúp đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình. Với các đặc điểm như loại bỏ các chất độc hại, công nghệ lọc, khả năng lọc nước, thời gian sử dụng và bảo hành, các sản phẩm máy lọc nước RO Karofi, RO A.O. Smith X8 và RO Kangaroo KG20B là những lựa chọn tốt cho gia đình với giá tầm 5 triệu đồng.

Trên đây là những mẫu máy lọc nước được các chuyên gia đánh giá tốt nhất trong tầm giá 5 triệu. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho gia đình mình nhé.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home