Tất cả chúng ta đều biết rằng để có được một tách cà phê ngon, bạn cần có những hạt cà phê chất lượng cao và một chiếc máy pha cà phê hoặc máy pha cà phê tuyệt vời, nhưng một yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua là chất lượng nước.

Không có gì tệ hơn là mùi và vị clo làm hỏng một cốc nước chứ đừng nói đến một tách cà phê.

Kim loại nặng cũng có hại cho cơ thể và những người sành cà phê thực sự biết rằng nước cứng có thể tạo ra sự khác biệt lớn so với nước mềm. .

best-nước-cà phê-văn phòng

Nước tốt nhất cho cà phê là gì?

Mặc dù người ta thường tin rằng nước cất là tốt nhất cho máy pha cà phê, nhưng một số khoáng chất cứng như canxi và magiê đã được chứng minh là giúp ích cho quá trình chiết xuất và tăng cường đáng kể hương vị cà phê của bạn.

Ngoài ra, điều cần thiết là phải loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm làm hỏng hương vị hoặc gây hại cho cơ thể, chẳng hạn như clo, florua, kim loại, vi rút, vi khuẩn và thuốc trừ sâu, v.v.

Những chất gây ô nhiễm nước máy phổ biến này chắc chắn tạo ra sự khác biệt bẩn đối với hương vị của bất kỳ loại đồ uống nào.

Lý do tại sao mọi người chọn sử dụng nước cất trong máy pha cà phê là canxi và magiê đôi khi có thể tích tụ bên trong các thiết bị, làm giảm tuổi thọ của chúng.

uống cà phêNước máy thông thường

Giải pháp phổ biến nhất để cung cấp nước cho nhiều máy pha cà phê, thật không may, chỉ là nước máy thông thường. Mặc dù điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng clo và các chất gây ô nhiễm khác làm thay đổi mùi vị đáng kể.

Ở một số khu vực trên khắp nước Úc, bạn có thể ngửi thấy mùi clo ngay khi đưa nước đến gần mặt.

nước-tốt-nhất-cho-cà-phê

Nước lọc

Cách tốt nhất để có được kết quả tuyệt vời khi pha cà phê là sử dụng nước lọc của riêng bạn. Nếu bạn có một ly cà phê pha bằng nước lọc ngay bên cạnh một ly cà phê pha bằng nước máy và nếm thử cả hai – bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa chúng.

Bộ lọc nước chất lượng cao có thể làm cho nước máy có hương vị tuyệt vời mà không loại bỏ bất kỳ khoáng chất tốt nào. Bộ lọc nước để bàn hoặc dưới bồn rửa sẽ tạo ra nước hoàn hảo cho hầu hết các máy pha cà phê nhà bếp cỡ trung bình nhưng bạn có thể cần gọi thợ sửa ống nước nếu định lắp tất cả bộ lọc đó vào bên dưới bồn rửa.

Nói chung, miễn là bạn loại bỏ những tạp chất khó chịu nhất bằng máy lọc nước, cà phê của bạn sẽ ngon hơn nhiều so với những loại còn lại – những người không sử dụng máy lọc nước!

Ngay cả một bộ lọc trọng lực để bàn đơn giản với nến loại bỏ florua Ultraceram bên trong cũng sẽ tạo ra kết quả đáng chú ý với bộ lọc màu 49 đô la từ coles hoặc cửa hàng op.

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào trong việc lựa chọn bộ lọc nước tốt nhất cho máy pha cà phê của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Chúng tôi rất muốn giúp đỡ.

nước-cà phê ngon nhất

Tự mình thử

Có thể ngạc nhiên khi biết rằng chất lượng nước của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn như vậy đối với hương vị của cà phê hoặc trà, nhưng nhiều đánh giá của khách hàng của chúng tôi đã củng cố điều này.

Cà phê và trà của bạn sẽ tự động ngon hơn khi bạn loại bỏ clo khỏi nước.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home