Hệ thống lọc tổng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp sự tiện nghi tối ưu cho mỗi hộ gia đình hiện đại.

Công nghệ trao đổi ion đặc biệt giúp làm mềm nước một cách hoàn toàn, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống điều khiển tự động giúp dễ dàng hoàn nguyên và sục rửa hệ thống lọc nước một cách tự động, với bảng điều khiển có thể cài đặt thời gian.

Màn hình điều khiển thông minh giúp kiểm soát lưu lượng nước và đảm bảo hoạt động chính xác của máy, giúp việc vận hành hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của thương hiệu Canature đến từ Mỹ, với hơn 240 năm kinh nghiệm, đã khẳng định được uy tín và sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn cầu.

Hệ thống lọc nước tổng nhập khẩu cho toàn tòa nhà là gì?

Hệ thống lọc nước tổng cho toàn tòa nhà là một giải pháp lọc nước ngay từ nguồn, nhằm thanh lọc toàn diện nguồn nước được cung cấp cho các hộ gia đình, khách sạn và cư dân khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Sự cần thiết của việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng nhập khẩu cho toàn tòa nhà:

Trong bối cảnh ô nhiễm nước ngày càng trở thành vấn đề nghiêm trọng, việc xử lý và lọc nước trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình chỉ tập trung vào việc lọc nước dùng để ăn uống, bỏ qua việc bảo vệ toàn bộ nguồn nước sử dụng trong gia đình. Điều này có thể tạo ra cơ hội cho các chất gây hại tiềm ẩn trong nước ảnh hưởng tới sức khỏe và tài sản của gia đình. Hệ thống lọc nước tổng cho toàn tòa nhà, được sản xuất và lắp đặt bằng công nghệ hiện đại, sẽ giúp bảo vệ toàn diện nguồn nước trong gia đình bạn.

Lưu ý rằng trước khi đến vòi, nước máy còn phải đi qua một hệ thống ống nhựa nhỏ có thể chứa các kim loại nặng độc hại, các loại mùi như clo, lưu huỳnh hoặc màu sắc từ sắt phèn, tất cả đều gây khó chịu và có thể gây hại cho sức khỏe.

Sự tích tụ của cặn và gỉ sét trong đường ống cũng như sự ô nhiễm nước bởi các chất độc hại có thể gây ra nhiều vấn đề:

  • Nước có độ cứng cao thường chứa các kim loại nặng như Can-xi, gây ra việc đóng cặn trong các thiết bị như máy nước nóng, ấm, bình thủy tinh, máy giặt, và cần sử dụng nhiều bột giặt hơn khi giặt quần áo.
  • Hệ thống đường ống khi bị rò rỉ hoặc vỡ dễ bị nhiễm chì, một kim loại độc hại cho sức khỏe nhưng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa và chế tạo ống nước.
  • Chất ô nhiễm Trihalomethanes (THMs), một hợp chất hữu cơ độc hại, được tạo ra trong quá trình khử trùng bằng Clo, và là một nguyên nhân gây ra ung thư.
  • Có thể có sự ô nhiễm từ các ký sinh trùng như vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia, chúng có thể tồn tại trong môi trường Clo.
  • Mùi hôi do Clo: để khử trùng tận cuối nguồn, các nhà máy nước thường tăng lượng Clo, tạo ra mùi khó chịu và tạo hợp chất THMs.

1. Máy lọc nước tổng nhập khẩu là gì? Cấu tạo ra sao?

Máy lọc nước tổng nhập khẩu là máy lọc được đặt ở đầu nguồn cấp nước của gia đình như trước bể chứa đưa nước xuống các khu vực sử dụng khác tại gia đình. Máy lọc nước tổng có vai trò loại bỏ một phần cặn bẩn, tạp chất từ nước trước khi được sử dụng trong hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ.
Tuy nhiên, khác với máy lọc nước sinh hoạt RO hay Nano, nước sau lọc của máy lọc nước tổng chưa đủ điều kiện để sử dụng trong ăn uống trực tiếp, thậm chí khi đã đun sôi bởi đun sôi chỉ là tác động nhiệt, không thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước.

Máy lọc nước tổng nhập khẩu sử dụng khá nhiều vật liệu lọc tương đồng như máy lọc nước sinh hoạt RO. Với vai trò là máy lọc nước thô đầu nguồn, máy lọc nước tổng thường là máy lọc nước 3 lõi với cấu tạo cụ thể như sau:
Cấp 1 là lõi lọc 20 micron loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước > 20 micron
Cấp 2 là lõi than hoạt tính giúp lọc cặn, loại bỏ mùi khó chịu, khử màu và một số độc tố có trong nước
Cấp 3 là lõi than lưới CTO 20” giúp loại bỏ một phần clo, các kim loại nặng, vi khuẩn và một số chất ô nhiễm hữu cơ.
Với một số gia đình thuộc khu vực nước nhiễm đá vôi, thành phần lõi ở cấp 2 có thể thay đổi bằng lõi chứa các hạt Cation, có tác dụng làm mềm nước.

2. Khi nào nên lắp đặt máy lọc nước tổng?

Lắp đặt máy lọc nước tổng đem lại nhiều lợi ích cho gia đình như giúp giảm tình trạng rỉ sét, ố vàng ở các thiết bị phòng tắm, bếp như chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước, … cũng như giảm tình trạng đóng cặn trong đường ống nước, gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt.
Trong việc sử dụng nước để giặt giũ, việc sử dụng máy lọc nước tổng cũng làm nước trong và sạch hơn, hạn chế tình trạng ố vàng trên quần áo, đặc biệt là những vùng nước nhiễm phèn, đá vôi, …

3. Lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống lọc nước tổng

Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất, đó là máy lọc nước tổng giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Không chỉ nước sử dụng trong ăn uống trực tiếp mới quan trọng với sức khỏe mà trong sinh hoạt hàng ngày, nước nhiễm bẩn cũng có thể tác động lên da gây ra những hệ lụy tiêu cực. Chẳng hạn như nước chứa nhiều clo có thể làm khô mắt, da và tóc, gây khó chịu và ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Như vậy, để đảm bảo nước sạch cho các thành viên, mọi gia đình đều nên lắp đặt máy lọc nước tổng. Trong số đó, với những gia đình sử dụng trực tiếp nguồn nước giếng khoan, giếng đào, … việc lắp đặt máy lọc nước tổng là cực kì thiết yếu.
Đối với những gia đình sử dụng nước sinh hoạt được cung cấp bởi các công ty nước sạch, việc lắp đặt thiết bị này không quá cần thiết, nhưng do các nhà máy xử lý nước thường sử dụng nhiều clo để làm sạch nước, cũng như vẫn có một số sự cố như nước nhiễm dầu có thể xảy ra. Do đó, việc lắp đặt máy lọc nước tổng vẫn được khuyến khích ở nhóm gia đình này.

Tuy nhiên, như đã chia sẻ trong phần trước, bạn cần lưu ý rằng máy lọc nước tổng chỉ là một bước lọc đơn giản đầu nguồn. Nước sau lọc của máy lọc nước thô loại này không đủ chất lượng để sử dụng trong ăn uống trực tiếp, ngay cả khi đã đun sôi. Do đó, song song với việc lắp đặt máy lọc nước tổng, bạn nên sắm sang thêm máy lọc nước sạch dùng trong ăn uống.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ CỦA MÁY LỌC NƯỚC TỔNG NHẬP KHẨU TOÀN BỘ NGÔI NHÀ

Hệ thống xử lý nước của lọc nước tổng nhập khẩu hoạt động theo quy trình như sau:

  1. Bước lọc thô: Đây là giai đoạn lọc các tạp chất có kích thước lớn hơn 20 um. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Atlas Filtri, Italy.
  2. Bước lọc tổng: Tại đây, hệ thống lọc sẽ loại bỏ clo, các chất hóa học, màu sắc, mùi vị, sắt, chì, asen và kim loại nặng gây ô nhiễm từ đường ống, cũng như thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác có thể gây hại cho sức khoẻ. Sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu bởi Canature.
  3. Bước lọc mềm: Hệ thống này có khả năng xử lý vôi và cặn canxi, giúp làm mềm nước và bảo vệ các thiết bị trong nhà, bếp, làm mềm tóc và làm mịn da. Sản phẩm này cũng được sản xuất và nhập khẩu bởi Canature.
  4. Muối Esco từ Đức: Chúng tôi sử dụng muối chất lượng thực phẩm nhập khẩu từ Đức, không giống như các sản phẩm trên thị trường từ Ấn Độ, là muối công nghiệp không phù hợp cho việc sử dụng trong ăn uống và sinh hoạt.

Sau khi qua quy trình xử lý nước, hệ thống này được kết nối với nguồn nước phục vụ cho các hoạt động trong nhà bao gồm: toilet, bồn rửa mặt, bếp, phòng tắm và các nhu cầu khác.


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Hai vợ chồng tôi rất phấn khởi vì sau bao nhiêu năm làm việc vất vả chúng tôi cũng mua được căn hộ này. Tuy nhiên, khi đến ở chúng tôi cảm thấy lo lắng vì chất lượng nước có nhiều cặn bẩn và không đảm bảo, đặc biệt các thiết bị nước còn bị phủ một lớp cặn trắng dày. Sau khi tìm hiểu nhiều thương hiệu lọc nước trên thị trường, chúng tôi quyết định lắp đặt hệ thống mang thương hiệu Canature để lọc tổng thể cho căn hộ. Cho đến nay chúng tôi thấy máy lọc nước rất hiệu quả, chất lượng nước tốt, không còn thấy mùi lạ, tanh hôi trong nước. Đặc biệt, tôi không còn thấy hiện tượng vôi váng trên các thiết bị vệ sinh, đầu vòi nước khi đun nước nữa, chúng tôi rất hài lòng!

Anh An – Hà Nội

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG NHẬP KHẨU

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home