Thế hệ Z (Gen Z) đang ngày càng trở thành đối tượng khách hàng mục tiêu quan trọng trong ngành Thực phẩm và Đồ uống (F&B). Theo Decision Lab, Gen Z chính là tương lai của ngành F&B, vì vậy việc nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của nhóm khách hàng này là chìa khoá quan trọng để tăng trưởng doanh thu. Hãy cùng Pentair Everpure khám phá những xu hướng tiêu dùng phổ biến của Gen Z để bạn có thể tận dụng chúng trong chiến lược kinh doanh của mình.

thế hệ gen z

1. Món Ngon Lành Mạnh

Gen Z ngày càng quan tâm đến sức khoẻ và ăn uống lành mạnh. Thức uống detox và các món ăn thanh đạm, ít chất béo sẽ được nhóm khách hàng này yêu thích. Đây là cơ hội cho các thương hiệu F&B tạo ra thực đơn mang tính dinh dưỡng cao, hấp dẫn và phù hợp với Gen Z.

Món ngon lành mạnh

2. Lối Sống Bền Vững

Gen Z đang tích cực hưởng ứng phong trào sống xanh và bảo vệ môi trường. Do đó, việc loại bỏ nước đóng chai và sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường như Pentair Everpure sẽ là một điểm cộng lớn. Pentair Everpure không chỉ giúp cung cấp nguồn nước sạch, mà còn giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện sự cam kết với môi trường và sức khoẻ cộng đồng.

Lối sống bền vững

3. Trải Nghiệm Công Nghệ

Gen Z có khuynh hướng ưa thích công nghệ và những trải nghiệm mới lạ. Bạn có thể thu hút Gen Z qua các menu điện tử, hiển thị món ăn dưới dạng 3D, gọi món không chạm hay robot tự phục vụ. Sự sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ trong dịch vụ F&B sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng Gen Z.

Trải nghiệm công nghệ

4. Thực Đơn Độc Đáo

Gen Z thích khám phá và trải nghiệm các món ăn mới lạ. Việc kết hợp nguyên liệu từ nhiều nền ẩm thực khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra một thực đơn độc đáo, thu hút sự quan tâm của khách hàng Gen Z.

Đặc biệt, để các công thức của bạn luôn đột phá, hãy sử dụng nguồn nước được lọc bởi Hệ thống Pentair Everpure – nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với chứng nhận NSF, Pentair Everpure sẽ mang đến nguồn nước chất lượng không lẫn vị Clo để các công thức của bạn luôn mang hương vị vượt trội và độc đáo.

Hãy cùng Pentair chinh phục trái tim khách hàng Gen Z ngay hôm nay!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home