Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở kinh doanh máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Tuy nhiên, không ít cơ sở chọn phương thức kinh doanh không minh bạch, bán sản phẩm giả mạo, đặt nguy cơ tiềm ẩn cho hàng nghìn người dùng. Các chuyên gia khuyến cáo rằng người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua máy lọc nước.

Những nguy hại khôn lường khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt giả, giá rẻ không chất lượng

Xem video khách hàng đã lắp hệ thống lọc tổng giá rẻ, kém chát lượng, phải liên hệ MYCO đến tư vấn cải tạo lại:

Thậm chí, có những hệ thống kinh doanh đa cấp, vượt qua hàng trăm cây số để tiếp thị sản phẩm ở các vùng quê hẻo lánh, các làng bản xa xôi ở miền núi phía Bắc. Họ bán máy lọc nước Ozone với giá 7 triệu đồng, tận dụng sự thiếu hiểu biết của người dân nông thôn để tạo lợi nhuận.

Nhiều công ty giới thiệu hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt với giá rẻ, nhưng thực tế chất lượng sản phẩm không đáng tin cậy. Người dùng sau vài ngày sử dụng phát hiện nguồn nước vẫn ô nhiễm, thậm chí còn có thêm nhiều tạp chất.

Nguy cơ nhiễm chì, Amoni, Nitrat, Nitrit và nhiều chất khác từ nguồn nước chưa được lọc kỹ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, thiếu máu, bệnh thận, thần kinh, cao huyết áp, bệnh tim mạch và các bệnh về đường tiêu hóa. Ngoài ra, việc tiếp xúc lâu dài với các chất tẩy trắng, vi khuẩn, ký sinh trùng và các loại kim loại nặng khác từ nguồn nước ô nhiễm cũng gây ra nguy cơ phát triển bệnh ung thư và nhiều bệnh khác.

Sử dụng nước ô nhiễm có thể gây ra tác hại lớn đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc lắp đặt máy lọc nước và hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là cần thiết. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin từ các cửa hàng, thực tế công trình mà họ đã thi công và cam kết của nhà sản xuất đối với khách hàng trước khi quyết định mua hàng.

Vì vậy, hãy lưu ý đến những hậu quả không mong muốn khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt giả mạo, giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Hệ thống lọc nước tổng toàn nhà đảm bảo chất lượng của MYCOgroup

Hệ thống lọc tổng chất lượng

 

TẠI SAO LỰA CHỌN MYCOGroup LÀ NHÀ CUNG CẤP LỌC TỔNG

Cam kết an toàn chất lượng lọc ít nhất 10 năm.

Dịch vụ sau bán hàng luôn sẳn có 24/24.

Luôn cam kết có dịch vụ, sản phẩm , thiết bị, vật tư sau bán hàng. ( luôn có linh kiện thay thế bổ sung, sửa chữa kịp thời)

Cam kết hàng hóa nguồn gốc xuất xứ ( tất cả linh kiệm , 1 ốc kết nối đều thông quan chính nghạch.

Đội ngũ nhân sự và kỹ sư thi công lành nghề, thân thiện, nhiều kinh nghiệm > 5 năm.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home