Buổi sáng sau một đêm uống rượu thường có thể bắt đầu với cảm giác nôn nao, ngay cả khi bạn chỉ uống một hai cốc nước. Điều này là do rượu khử nước và loại bỏ chất điện giải.

5 MẸO ĐỂ GIỮ NƯỚC TRONG KHI UỐNG

Chắc chắn bạn đã nghe nói về tầm quan trọng của việc uống nước với rượu; đây là một số gợi ý hữu ích giúp bạn giữ nước để tránh giảm thiểu cảm giác nôn nao.

1. Uống nhiều nước trước

Cách tốt nhất để thưởng thức vài ly rượu vang là uống nhiều nước lọc trước khi uống ly rượu đầu tiên. Tiêu chuẩn là tám ly nước mỗi ngày, nhưng lượng được Mayo Clinic chấp thuận cho nam giới là 15,5 cốc nước mỗi ngày và đối với phụ nữ là 11,5 cốc nước mỗi ngày.

2. Uống rượu và nước theo tỷ lên 1 : 1

Vì rượu làm cơ thể mất nước nhanh gấp đôi, nên nó giúp đảm bảo rằng bạn đang duy trì mức độ hydrat hóa trong khi uống. Uống một ly nước cho mỗi đồ uống có cồn mà bạn uống, đặc biệt nếu bạn uống rượu!

4. Sử dụng nước lọc nếu có thể trong đồ uống pha chế của bạn

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của nước lọc trong quá trình hydrat hóa. Người ta đã chứng minh rằng nước tinh khiết, không có chất gây ô nhiễm , giúp giữ cho cơ thể đủ nước hơn và ngăn ngừa nhu cầu giải độc khỏi các chất ô nhiễm thoát ra từ tất cả các vòi.

Khi bạn đang uống nước, hãy thử pha nước lọc !

5. Kết thúc bằng nước và than hoạt tính

Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một ly nước để uống vào buổi tối và một viên than hoạt tính để bắt đầu loại bỏ một số chất độc mà bạn đưa vào.

Than hoạt tính là một cách tuyệt vời để “hạ gục cơn say” vì nó loại bỏ độc tố khỏi hệ thống của bạn.

Than liên kết với các chất độc trong rượu và giúp di chuyển chúng qua hệ thống của bạn nhanh hơn. Hãy nhớ rằng, than hoạt tính cũng thường được sử dụng để lọc nước bị ô nhiễm và nó thực hiện rất tốt việc lọc chất lỏng trong cơ thể bạn.

Một số người thậm chí thích uống một viên than với mỗi ly bia hoặc rượu, đuổi theo nó bằng H2O chất lượng cao.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home