Máy lọc nước Kangen K8 được thiết kế để tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit, có khả năng kiểm soát độ pH nước. Các máy lọc nước Kangen không chỉ giúp cung cấp nước sạch, mà còn tạo ra 7 loại nước chất lượng khác nhau để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, nguồn nước từ máy có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mãn tính.
Máy lọc nước Kangen K8

Giới thiệu về máy lọc nước Kangen K8

Kangen là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước, một trong những sản phẩm nổi bật của họ là máy lọc nước Kangen K8. Sản phẩm này đến từ tập đoàn ENAGIC, Nhật Bản, một công ty tư nhân được thành lập bởi ông Hironari Oshiro vào ngày 21/6/1974. Suốt hơn 30 năm hoạt động, ENAGIC đã khẳng định mình là công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các dòng máy lọc điện giải chất lượng.
ENAGIC đã mở rộng hoạt động của mình ra khắp thế giới, mở nhiều văn phòng tại các địa điểm như Los Angeles, Honolulu, New York, Chicago (Hoa Kỳ), Canada, Úc, Đức, Mexico, và Malaysia. Các sản phẩm máy lọc nước của hãng đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, từ các quốc gia phát triển đến các thị trường khó tính khác như: Hoa Kỳ, Đài Loan, Hongkong, Canada, Đức, châu Âu, Mexico, Ý, Philippines, Úc, Hàn Quốc, Malaysia, và Singapore.
Nhờ chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng, máy lọc nước Kangen của ENAGIC đã được đón nhận nhiệt tình. Các sản phẩm máy lọc nước của ENAGIC còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Máy lọc nước Kangen K8 sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ các chất cặn, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác trong nước, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho người dùng. Với máy Kangen K8, bạn không chỉ có được nguồn nước tinh khiết, mà còn có thể cung cấp cho cơ thể mình nguồn nước kiềm hỗ trợ sức khỏe hằng ngày.
KHẢ NĂNG LỌC MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN LEVELUK K8
Máy Kangen K8 sử dụng bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ tới 17 chất độc hại, bao gồm 13 chất độc hại theo quy định của JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và 4 chất độc hại thuộc quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Ngoài ra, bộ lọc còn cho nguồn nước tinh khiết, sạch và an toàn để sử dụng trực tiếp khi đã loại bỏ 99,99% vi khuẩn (được thẩm định bởi phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản).
Máy Kangen K8 sử dụng bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ tới 17 chất độc hại
Máy Kangen K8 sử dụng bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ tới 17 chất độc hại

Bộ lọc bên trong máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 bao gồm 4 lớp:

✪ Lớp vải sợi không dệt: Lọc sạch những tạp chất, cặn bẩn lơ lửng, rong rêu, cát sỏi… có kích thước lớn, hạn chế tắc nghẽn các lớp lọc phía sau.

✪ Lớp gốm sứ: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micromet.

✪ Lớp than hoạt tính: Có khả năng loại bỏ tối ưu các yếu tố mùi, màu của nước. Ngoài ra loại bỏ thành phần chì trong nước.

✪ Lớp màng lọc sợi rỗng: Đây là lớp lọc đặc biệt, được cấu tạo bởi những sợi rỗng chứa hàng triệu lỗ lọc nhỏ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân. Đây là những chất mà trong nước máy thường chứa rất nhiều, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

CẤU TẠO VÀ CƠ CHẾ TẠO NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN LEVELUK K8

Thông số Kỹ Thuật Cơ Bản Của Máy Lọc Nước Kangen K8

 • Số lượng Tấm điện giải: Máy được trang bị 8 tấm điện giải được làm từ Titanium và được phủ Bạch Kim.
 • Hỗ trợ Ngôn ngữ: Máy hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau bao gồm Anh, Pháp, Nhật, Bồ Đào Nha và một số ngôn ngữ khác.
 • Trọng lượng: Máy có trọng lượng khoảng 5 kg.
 • Thời gian Bảo hành: Máy được bảo hành trong vòng 5 năm.
 • Kích thước: Kích thước của máy là 345 x 279 x 147 mm.
 • Loại nước và mức độ pH: Máy cung cấp 7 cấp độ nước khác nhau với mức độ pH từ 2,5 đến 11,5.
 • Công suất lọc nước (theo lít mỗi phút): Máy có thể lọc từ 4,5 đến 7,5 lít Nước Kangen mỗi phút, từ 1,5 đến 2,6 lít Nước làm đẹp mỗi phút, và từ 0,6 đến 1,2 lít Nước kiềm mạnh / Axít mỗi phút. Tỷ lệ nước xả là khoảng 4/1.
 • Tuổi thọ của Tim lọc (theo lít): Tim lọc của máy có thể lọc từ 6.000 đến 8.000 lít nước trước khi cần thay thế.
 • Nhà sản xuất: Máy được sản xuất bởi Enagic Nhật Bản.

Cấu tạo của bộ điện cực trong máy điện giải Kangen K8

Bộ điện cực trong máy lọc nước Kangen K8 bao gồm 8 tấm điện cực công suất cao

Bộ điện cực trong máy lọc nước Kangen K8 bao gồm 8 tấm điện cực công suất cao

Bộ điện cực trong máy lọc nước Kangen K8 bao gồm 8 tấm điện cực công suất cao, có khả năng phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước sau khi đã được lọc sạch bằng hệ thống lọc 4 lớp. Các điện cực sẽ bao gồm cực âm và cực dương. Nước ion kiềm sẽ được sản sinh ra ở cực âm và nước ion axit (tức nước có tính axit) được tạo thành ở cực dương của điện cực.

✪ Cơ chế hình thành nước điện giải Kangen K8

Để có nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe thì nguồn nước khi đi vào máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 phải trải qua đến 2 giai đoạn, trong khi đó các máy lọc thông thường thì chỉ cần 1 bước lọc sạch. 2 giai đoạn tạo nước điện giải bao gồm:

➤ Giai đoạn 1: Nước đầu vào được đưa qua bộ lọc thông minh là sản phẩm chính hãng nội địa của Nhật Bản có chất lượng cao, công suất lớn, bao gồm 3 tầng lọc (Canxi sunfit, carbon hoạt tính và tầng lọc cơ học). Nước được lọc sạch vi khuẩn, cặn bẩn và các chất độc hại, nhưng vẫn giữ nguyên được các khoáng chất thiết yếu quan trọng với cơ thể như Natri, Kali, Canxi, Magie… Bộ lọc có khả năng lọc từ 12 – 24 tháng tương ứng khoảng 12.000 lít nước tùy vào chất lượng của nguồn nước.

Cơ chế hình thành nước điện giải bên trong máy lọc Kangen K8

Cơ chế hình thành nước điện giải bên trong máy lọc Kangen K8

➤ Giai đoạn 2: Nước đã được lọc sạch sẽ đi qua buồng điện phân với 8 tấm điện cực titanium phủ bạch kim nguyên chất, nước sẽ được phân tách và tái cấu trúc phân tử, sản sinh ra nguồn nước ion kiềm ở cực âm và nước tính axit ở cực dương. Các electron điện tích âm (e-) sẽ liên kết với các hydro điện tích dương (hydrogen ion), sản sinh ra khí Hydro (H2 – chính là Hydro phân tử hoặc Hydrogen) và ion hydroxit.

PHÂN LOẠI VÀ CÁCH DÙNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM KANGEN LEVELUK K8

✪ Các loại nước có thể lấy được từ máy điện giải Kangen K8

So với các dòng máy lọc ion kiềm khác trên thị trường thì Kangen K8 có khả năng vượt trội hơn bởi vì có thể tạo ra nguồn nước có pH trải rộng từ 2.5 đến 11.5, tương ứng với 7 loại nước sau:

Máy Kangen K8 có khả năng vượt trội vì có thể tạo ra nguồn nước có pH trải rộng từ 2.5 đến 11.5

Máy Kangen K8 có khả năng vượt trội vì có thể tạo ra nguồn nước có pH trải rộng từ 2.5 đến 11.5

➤ Nước Kiềm Alkaline 1 (pH 8.5): dùng cho người mới bắt đầu uống nước ion kiềm

➤ Nước Kiềm Alkaline 2 (pH 9.0): dùng để uống và nấu cơm

➤ Nước Kiềm Alkaline 3 (pH 9.5): dùng để uống hàng ngày khi đã quen, có thể pha trà, nấu ăn để làm mềm thực phẩm.

➤ Nước Kiềm mạnh – Strong Alkaline (pH 11.5): Dùng để ngâm rửa các loại rau củ quả với tác dụng loại bỏ thuốc trừ sâu ở bề mặt rau củ.

➤ Nước Trung tính – Purified Water (pH 7.0): Dùng uống thuốc tây, pha sữa em bé

➤ Nước Axit – Acidic Water (pH 2.5): Dùng để vệ sinh, sát khuẩn hoặc cầm máu

➤ Nước Axit yếu – Week Acidic (pH 5.5 – 6.0): Là nước làm đẹp, để rửa mặt, giúp da mặt mịn màng, hoặc dùng chăm sóc tóc, cho tóc bóng khỏe mượt mà.

✪ Cách sử dụng máy Kangen K8 với 7 nguồn nước quý

Với 7 nguồn nước quý giá tạo ra bởi máy Leveluk K8 thì người sử dụng sẽ có nhiều cách sử dụng cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Kangenvietnam.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 7 loại nước này như sau:

Với Kangen K8 người sử dụng sẽ có nhiều cách dùng cho các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống

Với Kangen K8 người sử dụng sẽ có nhiều cách dùng cho các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống

➤Nước Axit – Độ pH 2.5 (Không uống được)

 • Vệ sinh đồ dùng nhà bếp, khu vực bếp, nhà tắm, các vật dụng như thau, chậu trong gia đình.
 • Rửa tay hàng ngày
 • Khử trùng, sát khuẩn các vết thương
 • Ngâm chân tay bị viêm hoặc bị hoại tử
 • Bôi, xịt lên da bị vảy nến, bị nấm hoặc tràm
 • Bôi, xịt lên vết côn trùng cắn

➤ Nước Axit nhẹ – Độ pH 5.5 – 6.0 (Không uống được)

 • Với độ axit ở mức nhẹ thì loại nước này rất được ưa thích trong việc sử dụng để làm đẹp da và tóc. Các cách sử dụng nước này gồm:
 • Rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông, da mặt mịn màng
 • Xịt dưỡng ẩm da
 • Gội đầu, xịt dưỡng tóc để ngăn rụng tóc, cho tóc mượt
 • Sử dụng để tắm cho làn da cơ thể được cân bằng độ pH, không bị khô ráp, nứt nẻ
 • Ngoài ra còn có thể dùng để nấu mì Ý để mì có độ dai mềm nhất định.

➤ Nước lọc trung tính – pH 7.0

 • Uống thuốc tây
 • Pha sữa bột, sữa công thức cho trẻ em
 • Pha sữa cho người lớn hoặc sữa cho người gầy
 • Có thể uống như nước lọc thông thường mỗi ngày
 • Dùng làm nước uống cho trẻ dưới 2 tuổi

➤ Nước kiềm cấp độ 1 – pH 8.5

Dùng cho người mới bắt đầu làm quen với nước ion kiềm, tránh hiện tượng bị khó chịu khi sử dụng nước kiềm có pH cao khi cơ thể chưa kịp thích ứng. Dùng nước này trong khoảng 1 tháng sau đó khi đã quen thì nâng dần cấp độ.

➤ Nước kiềm cấp độ 2 – pH 9.0

Sau khoảng 1 tháng sử dụng nước pH 8.5, cơ thể đã quen với nước kiềm thì chuyển sang sử dụng nước cấp độ 2 có pH 9.0, giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa, tốt cho đường tiêu hóa, cải thiện các tình trạng ợ chua, táo bón, ăn không tiêu…

Có thể dùng nước kiềm pH 9.0 để nấu cơm cho cơm mềm, dẻo và ngọt tự nhiên. Ngoài ra, có thể dùng để nấu ăn vì có khả năng làm mềm chất xơ trong thực phẩm, tạo vị ngọt tự nhiên cho thịt.

➤ Nước kiềm cấp độ 3 – pH 9.5

Hiệu quả trong việc dùng để nấu chín, làm mềm thực phẩm nhờ các ion kiềm, phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu vào thực phẩm, giúp làm mềm và tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.

➤ Nước kiềm cấp độ 4 – pH 11.5

Đây là nước kiềm mạnh. Có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu khi ngâm, rửa rau củ quả.

✪ Sử dụng nước ion kiềm pH 11.5 trong những trường hợp nào là an toàn?

Nước ion kiềm mạnh có độ pH lên đến 11.5, có chỉ số ORP -700mV – 850mV cho khả năng khử oxy cao, chống lại sự phát triển của các gốc tự do và giảm sưng tấy hiệu quả.

Sử dụng nước pH 11.5 trong các trường hợp sau:

➤ Dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh

– Viêm khớp: ngâm hoặc đắp khăn thấm nước pH 11.5 trong khoảng 30 phút sẽ giảm sưng khớp.

– Côn trùng cắn: Dùng nước pH 11.5 để lấy nọc độc của ong, nhện hoặc các loại côn trùng khác ra khỏi cơ thể.

– Ngâm chân mỗi ngày bằng nước kiềm mạnh sẽ giải độc cho cơ thể

– Những người bị mụn trứng cá hoặc vẩy nến, eczema nên dùng nước pH 11.5 để điều trị.

– Phục hồi và tái tạo làn da bị cháy nắng: đắp miếng vải có thấm nước pH 11.5 lên vùng da cháy nắng khoảng 15-20 phút. Sau đó, dùng nước pH 6.0 và để khô tự nhiên, có thể chữa cháy nắng cho da rất hiệu quả mà không cần đến bệnh viện.

– Nhỏ mũi khi tịt mũi, cảm lạnh

– Giảm sưng tấy và chữa lành mắt bị đau nhẹ hoặc bị dầu mỡ nóng bắn vào.

– Dùng trong hóa trị liệu để điều trị ung thư: có tác dụng làm chuyển ngược quá trình nhiễm toan. Có thể dùng nước pH 11.5 để đắp lên vùng bị bỏng do hóa trị liệu 2 lần mỗi ngày rất hiệu quả.

– Khi bị đột quỵ, uống ngay nước kiềm mạnh để tạo ra kiềm hóa, trung hòa lượng axit – nguyên nhân lớn gây ra đột quỵ ở cơ thể người.

– Chống say rượu, giảm đau đầu do say rượu bằng cách uống khoảng 800 ml nước pH 11.5 sau đó uống nước pH 9.5

Sử dụng nước từ máy Kangen K8 để điều trị các căn bệnh nguy hiểm

Sử dụng nước từ máy Kangen K8 để điều trị các căn bệnh nguy hiểm

➤ Nấu nướng

– Ngâm rau củ quả, thịt cá, gạo khoảng 20 phút trước khi chế biến để loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất… sau đó cần rửa lại bằng nước pH 9.5.

– Làm mềm các loại đậu, hạt: ngâm khoảng 1 tiếng trước khi nấu

– Kích thích các loại hạt giống nảy mầm: ngâm khoảng 1 tiếng

– Trộn salad ngấm và ngon hơn: cho thêm một ít nước pH 11.5 (khoảng 1 muỗng) vào món salad.

Máy lọc Kangen K8 còn lợi ích trong việc nấu nướng và khử trùng đồ dùng

Máy lọc Kangen K8 còn lợi ích trong việc nấu nướng và khử trùng đồ dùng

➤ Làm sạch

– Xịt bàn tủ bếp, làm sạch các vết dầu mỡ cứng đầu trong bếp, trên dao thớt, xoong nồi…

– Xịt nước pH 11.5 để cọ rửa giúp làm sạch toilet

– Tẩy sạch bột giặt còn dư trên quần áo bằng cách cho khoảng 1 lít nước pH 11.5 vào nước giặt.

Khi sử dụng cần bảo quản nước pH 11.5 trong lọ, chai có màu tối, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và chỉ nên dùng trong thời gian tối đa là 2 tuần.

CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN LEVELUK K8

Máy lọc nước Kangen K8 được đánh giá là thiết bị y khoa đạt tiêu chuẩn được hàng nghìn bác sỹ, chuyên gia sức khỏe hàng đầu trên thế giới đánh giá cao. Ở Nhật Bản đã có tới 95% bệnh viện sử dụng máy Kangen K8 để hỗ trợ điều trị bệnh, tiêu biểu là các bệnh viện nổi tiếng như Meiseki, Kanto Teishin, Kyowa, Tokyo Wonen’s College of Medicine, Kitari Institute Medical Center, Showa University,…

Máy lọc nước Kangen K8 được đánh giá là thiết bị y khoa đạt tiêu chuẩn thế giới

Máy lọc nước Kangen K8 được đánh giá là thiết bị y khoa đạt tiêu chuẩn thế giới

Nguồn nước lọc bởi máy Kangen K8 từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia nghiên cứu và đưa ra nhận định, đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe. Có thể tham khảo một số đánh giá từ chuyên gia hàng đầu trên thế giới:

Bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng đến từ Mỹ GERALD BRESNAHAN – người đã từng vinh dự được chăm sóc sức khỏe cho các nhân vật quan trọng như Tổng thống Mỹ qua các đời như Barack Obama, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh,… Chia sẻ của ông về nước ion kiềm: “Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

Bác sĩ HIROMA SHINYA – Giáo sư phẫu thuật lâm sàng thuộc Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein, đồng thời là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện BethIsrael (New York). Trong cuốn sách có tên Nhân tố Enzym đã bán hơn 2 triệu bản, ông đã viết về tác dụng của nước ion kiềm như sau: “…chức năng lớn nhất đó chính là cải thiện dòng chảy của máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nó cũng kích hoạt được các vi khuẩn có lợi trong đường ruột và enzym trong khi bài tiết chất thải, chất độc ra khỏi cơ thể. Chất dioxin, những chất ô nhiễm và chất phụ gia trong thực phẩm thì được bài tiết ra ngoài cơ thể bởi nước.”

Tiến sĩ NGÔ ĐỨC VƯỢNG trong cuốn sách “Thế nào là văn hóa sống khỏe?” cho biết: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải ion kiềm, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”.

Giá máy lọc nước Kangen K8

 • Máy lọc nước Kangen K8 có giá khoảng 117.000.000 đồng, cao hơn so với dòng máy SD501 của hãng Kangen (với giá khoảng 91.000.000 đồng).
 • Mặc dù giá cao hơn, nhưng máy lọc nước Kangen K8 mang lại nhiều lợi ích và tính năng vượt trội so với dòng máy SD501.

So sánh giữa máy lọc nước Kangen K8 và SD501

Máy lọc nước Kangen K8 và SD501 đều là những sản phẩm đến từ thương hiệu Kangen, nổi tiếng với chất lượng và công nghệ lọc nước hàng đầu. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa hai sản phẩm này:

Giá cả

Máy lọc nước Kangen K8 có giá 117.000.000 đồng, cao hơn SD501 – một sản phẩm khác của hãng với giá 91.000.000 đồng. Sự chênh lệch về giá cả này phản ánh sự khác biệt về công nghệ và chức năng giữa hai sản phẩm.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Kangen K8 hỗ trợ đến 8 ngôn ngữ, trong khi SD501 chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Điều này giúp Kangen K8 phù hợp với một lượng người dùng rộng lớn hơn trên toàn cầu.

Chỉ số khử oxy hóa (ORP)

Chỉ số khử oxy hóa (ORP) là một yếu tố quan trọng cho thấy khả năng kháng oxy hóa của nước. Kangen K8 có ORP từ -200mV đến -800mV, trong khi Kangen Super 501 có ORP từ +1130mV đến -800mV. Con số âm càng cao, khả năng kháng oxy hóa càng mạnh, giúp ngăn chặn sự oxy hóa trong cơ thể, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe.

Cả Kangen K8 và SD501 đều là những sản phẩm chất lượng từ Kangen. Tuy nhiên, Kangen K8 có thêm nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến hơn, điều này phản ánh rõ trong giá cả của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc nước cao cấp với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, Kangen K8 có thể là lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích của máy lọc nước Kangen K8

 1. Cung cấp nước sạch: Máy lọc nước Kangen K8 loại bỏ tạp chất và các chất gây ô nhiễm trong nước, giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho sức khỏe.
 2. Cân bằng độ pH: Máy lọc nước Kangen K8 có khả năng tạo ra nước kiềm và nước axit, giúp cân bằng độ pH trong cơ thể và hỗ trợ quá trình trao đổi chất.
 3. Tăng cường sức khỏe: Nước ion kiềm từ máy lọc nước Kangen K8 có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường năng lượng.
 4. Chất lượng nước tốt: Máy lọc nước Kangen K8 có chỉ số khử oxy hóa (ORP) đạt từ -200mV đến -800mV, giúp loại bỏ các gốc tự do có hại và tạo ra nước có tính kháng vi khuẩn và kháng vi rút.
 5. Tiện ích và tính năng đa dạng: Máy lọc nước Kangen K8 được trang bị các tính năng tiên tiến như màn hình cảm ứng, chế độ tự động, và khả năng sử dụng đến 8 ngôn ngữ khác nhau, tạo sự tiện lợi và đa dạng cho người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về giá máy lọc nước Kangen K8 và lợi ích mà nó mang lại. Máy lọc nước Kangen K8 không chỉ giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho sức khỏe mà còn có nhiều tính năng và tiện ích đáng chú ý.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home