Ngày 05/11/2023 vừa qua, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã triển khai dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn cho chủ nhà tại Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội. Dự án này nhằm cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo cho gia đình khách hàng.

Công Ty TNHH MYCO Việt Nam Triển Khai Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Tổng Cho Nhà Phố Tại Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa

Giới Thiệu Hệ thống Lọc Nước Tổng Đầu Nguồn MYCO – 02

Trước khi tiến hành lắp đặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn MYCO – 02.

Lọc nước tổng đầu nguồn MYCO – 02 có kích thước 575 x 450 x 1575 mm, với công suất lọc từ 2000 – 2500 lít/giờ. Máy sử dụng 3 cấp lọc để loại bỏ các chất cặn bẩn, ion kim loại nặng và cải thiện chất lượng nước.

Máy cung cấp nước đạt tiêu chuẩn, sạch, an toàn cho sức khỏe và có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua bất kỳ hệ thống lọc nước gia đình nào khác.

Quy Trình Lắp Đặt Máy Lọc Nước Đầu Nguồn MYCO–02

Trước khi lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại hiện trường, đo đạc, lập bản vẽ và báo giá dự án. Quá trình lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn MYCO–02 diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng máy, đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả. Khách hàng cũng được hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng máy một cách chi tiết và kỹ lưỡng.

MYCO Việt Nam – Địa Chỉ Lắp Đặt Lọc Nước Tổng Đầu Nguồn Uy Tín

Công ty TNHH MYCO Việt Nam chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các loại lọc nước tổng đầu nguồn. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty TNHH MYCO Việt Nam qua địa chỉ:

  • VP: 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc
  • Trụ sở: 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0904210508 – 0962590060. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án và dịch vụ của chúng tôi, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công và lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hậu mãi tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home