Giới thiệu về làng Trinh Tiết

Làng Trinh Tiết, tọa lạc tại xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội, nằm dọc theo mặt đường 419, từ thị trấn Tế Tiêu hướng về Chùa Hương. Làng vốn có tên là Bối Lang, sau đó đổi thành làng Sêu, nổi tiếng với nhiều cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Ngày 05/08/2023, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan cho chủ nhà tại Làng trinh tiết.

Làng trinh tiết

Hệ thống lọc nước giếng khoan của MYCO Việt Nam

Hệ thống lọc nước giếng khoan của MYCO Việt Nam, với 3 cấp lọc cơ bản, được đánh giá cao vì khả năng lọc nước hiệu quả.

Các chỉ số đánh giá chất lượng nước sau khi lọc:

  • Loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước như: Sắt, Canxi, Magie, đặc biệt là Asen.
  • Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, trứng ấu trùng, các chất hữu cơ trong nước.
  • Nguồn nước đảm bảo chuẩn sạch theo quy định của Mỹ về nước và sử dụng nước sạch.

Thành phần cấu tạo của cột lọc

Một cột lọc bao gồm các thành phần thiết yếu, từ dưới lên trên:

Sỏi lọc

Chức năng tạo những khoảng trống để thu gom nước, giúp nước di chuyển dễ dàng, không gây nghẹt hệ thống. Sỏi lọc có độ bền cao, ít bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Cát lọc

Chức năng ngăn các hạt vật liệu lọc bên trên và giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng có kích thước lớn. Cát lọc có nhiều loại kích thước, tùy theo lưu lượng nước qua nhanh hay chậm.

Hạt nâng pH

Hạt nâng pH giúp nâng pH của nước sau khi lọc, đảm bảo pH của nước không giảm quá thấp gây rỉ sét các vật liệu kim loại trong gia đình.

Hạt cation

Hạt cation có chức năng trao đổi ion Ca, Mg, làm giảm độ cứng trong nước (vôi), giúp các thiết bị trong nhà không bị đóng vôi sau một thời gian sử dụng.

Than hoạt tính

Than hoạt tính có chức năng loại màu, mùi và một số kim loại trong nước. Giúp nước trong hơn và không có mùi chlorine.

Hạt lọc kim loại

Hạt lọc kim loại giữ lại các kim loại trong nước như: sắt, chì, arsen, giúp các thiết bị trong nhà không bị đóng rỉ vàng sau một thời gian sử dụng.

Lọc nước giếng khoan tại Trinh tiết

Quy trình vận hành hệ thống lọc nước

Quy trình vận hành hệ thống lọc nước của MYCO Việt Nam gồm nhiều giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lọc Fe, Mn, Asen

Cột lọc được cấu tạo từ composite siêu bền, cùng với các vật liệu lọc nước chuyên dụng như sỏi đỡ, cát thạch anh loại bỏ asen, và cát mangan loại bỏ sắt, mangan. Thiết bị sử dụng van cơ 3 cửa 3 chế độ, bao gồm chế độ sục rửa và xả thải. Tuổi thọ vật liệu lên đến 12 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nước và nhu cầu sử dụng.

Giai đoạn 2: Xử lý nước bằng khối Carbon

Ở giai đoạn này, hệ thống sử dụng carbon hoạt tính, là sự kết hợp giữa than hoạt tính cao cấp từ sợi dừa và hoạt tính carbon trong lọc tổng nhà. Màng lọc này được thiết kế để loại bỏ clo, chloramines, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm tạp chất khác có trong nước của bạn. Nước sau cùng sẽ trong lành và sạch sẽ. Thời gian cần thay thế khối Carbon là trên 10 năm.

Giai đoạn 3: Trao đổi Ion & Làm mềm

Hệ thống làm mềm nước sử dụng muối. Muối này chứa các ion Na+. Khi nước được cho qua hệ thống này, các ion Na+ sẽ thay thế các ion Ca+, Mg+… từ đó làm mềm nước. Nó đạt hiệu quả đến 99,6% trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của các cặn Canxi, Magie trong các đường ống nước và các thiết bị trong gia đình bạn. Nó giúp làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị. Thời gian cần thay thế là trên 10 năm.

Dịch vụ lọc nước giếng khoan chuyên nghiệp của Công ty TNHH MYCO Việt Nam

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình không có thời gian, bận nhiều công việc và quan trọng hơn cả là không có không gian để xây dựng một bể lọc và điều kiện xả vật liệu cũng rất cồng kềnh, phức tạp. Công ty TNHH MYCO Việt Nam cung cấp trọn gói dịch vụ công nghệ lọc nước sinh hoạt giếng khoan nhiễm sắt, Mangan, kim loại… triệt để bằng hệ thống bình lọc áp lực, sử dụng van tự động xục rửa, tự động thải nước thải, và lắp đặt dễ dàng.

Đến với dịch vụ lọc nước giếng khoan chuyên nghiệp của MYCO Việt Nam, bạn sẽ được tận hưởng một nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, và tiết kiệm thời gian, công sức. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, với sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home