Trong thị trường sản phẩm máy lọc nước hiện nay, thương hiệu A.O Smith đã khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm vượt trội cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Trung tâm chăm sóc khách hàng, hay còn gọi là tổng đài A.O Smith, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, từ thông tin sản phẩm cho đến chính sách bảo hành.

Số Điện Thoại Tổng Đài A.O Smith

Khi cần tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm A.O Smith, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài A.O Smith qua số điện thoại miễn phí 1800-1228. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình.

Chính Sách Bảo Hành của A.O Smith

A.O Smith hiểu rằng, để khẳng định chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành là một yếu tố quan trọng. Do đó, A.O Smith cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng, hợp lý cho tất cả các sản phẩm của mình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài A.O Smith để biết thêm chi tiết về chính sách bảo hành cụ thể.

Sản Phẩm Máy Lọc Nước AO Smith M1

Nổi bật trong dòng sản phẩm máy lọc nước của A.O Smith là model M1. Máy lọc nước AO Smith M1 sở hữu công nghệ màng lọc RO – Side Stream, có tuổi thọ lên tới 3 năm, giúp loại bỏ kim loại nặng và virus – vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, máy lọc nước AO Smith M1 còn được trang bị bơm nước mạnh mẽ, hỗ trợ lắp đặt trong điều kiện áp lực nước đầu vào thấp. Vòi nước sang trọng, chất liệu cao cấp đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1, cùng với thiết kế kín nhỏ gọn, sang trọng mang đến sự tiện ích và phù hợp với mọi không gian gia đình hoặc văn phòng.

Liên Hệ Tổng Đài A.O Smith để Biết Thêm Thông Tin

A.O Smith luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin về máy lọc nước AO Smith M1 cũng như các sản phẩm khác của A.O Smith, khách hàng có thể truy cập vào website A.O Smith Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn 0906 549 333 – 0967 735 216.

Trong mọi tình huống, tổng đài A.O Smith sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm kiếm thông tin, nhận được sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home