Nước là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải nguồn nước nào cũng sạch và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng nước từ giếng khoan hoặc giếng khơi, có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề như nước có màu vàng, mùi tanh, cặn đen, nhiễm phèn sắt, canxi, magie… Đó là lý do tại sao bạn cần một hệ thống lọc nước chất lượng.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại Lương Sơn, Hòa Bình. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước MYCO-02, mã cột 1354, đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, màu vàng, mùi tanh, cặn đen, canxi, magie.

Lọc nước giếng khoan MYCO-02 công suất 1000-1500l tại Lương sơn, Hoà Bình

Thông Tin Chi Tiết Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan MYCO-02

 • Số Cấp Lọc: Hệ thống lọc nước MYCO-02 có 2 cấp lọc, giúp loại bỏ mọi chất cặn bẩn, nhiễm khuẩn và vi khuẩn độc hại, đảm bảo cho nguồn nước sạch, trong và an toàn.
 • Bình Chứa Vật Liệu Lọc: Bình chứa được làm từ chất liệu Composite cao cấp, bền đẹp, không gỉ sét và chịu được áp lực lớn.
 • Bình Muối Hoàn Nguyên: Hệ thống lọc nước MYCO-02 có bình muối hoàn nguyên dung tích lên đến 300 lít, giúp tái tạo và làm mới vật liệu lọc sau mỗi chu kỳ lọc.
 • Công Suất Lọc: Với công suất lọc từ 2000 đến 2500 lít mỗi giờ, hệ thống lọc nước MYCO-02 phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của mọi gia đình.
 • Tuổi Thọ Vật Liệu: Vật liệu lọc của hệ thống lọc nước MYCO-02 có tuổi thọ từ 3 đến 4 năm sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng.
 • Công Nghệ Sục Rửa: Hệ thống lọc nước MYCO-02 sử dụng công nghệ sục rửa tự động thông minh, giúp vật liệu lọc luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.
 • Bảo Hành: Công ty TNHH MYCO Việt Nam cam kết bảo hành cho hệ thống lọc nước MYCO-02 trong vòng 12 tháng.

Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn bằng cách chọn hệ thống lọc nước chất lượng từ Công ty TNHH MYCO Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biếtthêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Công ty TNHH MYCO Việt Nam

 • VPGD: 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  Trụ sở : 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0904210508 – 0962590060

Trả lời