Không có gì tầm thường hơn là uống nước máy. Chúng tôi làm điều đó mỗi ngày, không biết nó có thể nguy hiểm như thế nào. Hơn 2.000 hóa chất được tìm thấy trong nước máy, chỉ 5% trong số đó là an toàn. Một cách để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của một người là lắp đặt bộ lọc nước. Nhưng có rất nhiều loại máy lọc nước ngoài kia! Làm thế nào bạn có thể chọn một trong những phù hợp với ngân sách, nhà và lối sống của bạn tốt nhất? Đừng sợ, sự giúp đỡ đã đến.

Máy lọc nước MYCO

Như tất cả mọi người đều biết, thật dễ dàng để đến cửa hàng và mua bộ lọc đầu tiên, hấp dẫn nhất mà bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, có khả năng cao là nó sẽ không lọc đúng cách các hóa chất chính xác xuất hiện trong nước máy của bạn và sẽ khiến bạn tiếp xúc với các bệnh ẩn nấp bên trong. Bạn có thực sự muốn chơi trò may rủi và mạo hiểm với thứ quý giá như sức khỏe của mình không? MYCO Group sẽ không để bạn gặp rủi ro đó. Chúng tôi có thể giúp bạn lắp đặt bộ lọc và làm mềm nước . Hãy đặt mua hệ thống lọc chất lượng cao và yên tâm uống nước.

Trước khi thực sự mua hệ thống lọc nước uống gia đình, bạn nên kiểm tra chất lượng nước và xác định loại máy lọc nước nào phù hợp với gia đình mình trước.

Để làm như vậy, bạn cần thực hiện các bước sau:

Kiểm tra chất lượng nước để biết trong nước có chứa những chất hóa học nào (bạn có thể tự kiểm tra hoặc yêu cầu báo cáo chất lượng nước từ chính quyền thành phố).

Tìm hiểu hệ thống lọc nước uống tại nhà nào sẽ loại bỏ chính xác các hóa chất ra khỏi nước.

Xác định bộ lọc nào phù hợp với ngôi nhà và ngân sách.

Xác định các nguồn gây ô nhiễm nước xung quanh nhà và loại bỏ chúng.

Biết chất lượng nguồn nước

Để quyết định nên mua hệ thống lọc nước gia đình nào tốt nhất, trước hết, bạn cần tìm hiểu loại hóa chất mà bạn đang xử lý. Vì vậy, làm thế nào để bạn kiểm tra chất lượng nước? Nó không giống như việc bạn có thể rót một cốc nước máy và kiểm tra nó trong phòng thí nghiệm tại nhà của bạn (trừ khi bạn có nó). Thực tế có một số cách dễ dàng hơn bạn có thể làm điều này.

Đầu tiên, nếu bạn sống ở thành phố hoặc thị trấn, khả năng cao là bạn đang sử dụng nước chung. Nếu đúng như vậy, bạn có thể truy cập trang web của EPA , nơi lưu trữ tất cả các báo cáo về chất lượng nước ở Hoa Kỳ, để thu thập thêm thông tin. Chỉ cần tìm tiểu bang của bạn, nhập tên thị trấn và hệ thống nước của bạn – và, thì đấy! Bạn đã có báo cáo.

Lọc nước uống gia đình

Nếu bạn đang sử dụng một cái giếng tư nhân, nó sẽ phức tạp hơn một chút. Cách dễ nhất – mặc dù không quá chính xác – là nhìn vào bên trong, ngửi và nếm nó. Đổ một ít nước vào ly và xem nó có mùi lạ hay không. Nước phải trong vắt. Nếu trời nhiều mây hoặc có các hạt riêng biệt có thể nhìn thấy – rất có thể đã có điều gì đó không ổn. Một dấu hiệu khác là mùi hoặc vị lạ, đó là hậu quả của hàm lượng sắt, lưu huỳnh hoặc chloramine cao; một trong những vấn đề chất lượng nước phổ biến nhất ở Việt Nam.

Cuối cùng, bạn có thể lấy cho mình một bộ dụng cụ kiểm tra chất lượng nước trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Những bộ dụng cụ này có thể xác định một số hóa chất khác nhau từ sắt đến clo, cũng như xác định độ cứng của nước và mức độ ô nhiễm. Chúng đi kèm với một bộ dải, sẽ thay đổi màu sắc khi chìm xuống nước nếu có bất kỳ loại hóa chất nào. Tuy nhiên, những hóa chất và tạp chất này đã xâm nhập vào nước như thế nào và ảnh hưởng như thế nào đến loại nước này? Ngoài ra, làm thế nào bạn có thể lọc nước ở nhà?

Tại sao nước bị ô nhiễm?

Không phải mọi hệ thống lọc nước uống tại nhà sẽ hoạt động hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn do các tạp chất độc nhất của nước trong khu vực của bạn. Những tạp chất đó được xác định bởi nguồn nước và môi trường phân phối.

Nước đi hàng dặm từ nguồn gốc của nó, thông qua vô số đường ống và bể chứa nước trước khi đến nhà bạn. Nó chứa các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn từ hồ và sông, giếng khoan và nước biển. Tất nhiên, chúng được lọc trong suốt quá trình, nhưng nhiều hóa chất khác nhau được sử dụng trong quá trình này – đó là lý do tại sao bạn có vị clo đó. Xác định các hóa chất trong nước của bạn là một cách dễ dàng để bạn tìm thấy hệ thống lọc nước tốt nhất cho gia đình.

Xác định loại nước

Một lợi ích khác của việc nhận các báo cáo hóa học hoặc bộ dụng cụ thử nghiệm là tìm hiểu loại nước cụ thể của bạn. Về cơ bản, nó cho bạn biết nước của bạn cứng hay mềm. Nước cứng ít phù hợp nhất để uống vì nó chứa hàm lượng cao các chất cụ thể như chì, kim loại nặng và asen. Nước này sẽ làm cho bạn bị bệnh ngay lập tức.

Tuy nhiên, các hệ thống lọc nước tốt nhất cho gia đình hoặc các máy lọc tốt hơn có thể biến loại nước cứng nhất, nguy hiểm nhất thành một chất lỏng hoàn toàn an toàn và có thể uống được. Nước mềm nói chung là an toàn hơn, nhưng cũng không hại gì khi cho nó chạy qua bộ lọc nước để đảm bảo an toàn.

Bây giờ bạn đã biết tất cả những nguy hiểm của nước bị ô nhiễm và cứng, vẫn còn một câu hỏi: làm thế nào để bạn lọc nước ở nhà? Đây là nơi các bộ lọc nước và máy lọc nước ra đời.

Sự khác biệt giữa các loại máy lọc nước

Bây giờ chúng ta đã biết tầm quan trọng của dịch vụ lắp đặt máy lọc nước, đã đến lúc đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại cho mình tại MYCO Group. Chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống khác nhau và bất cứ điều gì bạn chọn, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ có chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn cung cấp tất cả thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước . Nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì? Nói một cách chính xác, chúng làm sạch nước khỏi các chất sinh hóa và tạp chất khác nhau. Bộ lọc nước phù hợp hơn với nước mềm, vì chúng chỉ có thể loại bỏ các hạt lớn như vi sinh vật, đất và cát.

Tuy nhiên, hệ thống lọc nước gia đình làm sạch nước khỏi các hóa chất và vi khuẩn có trong nước cứng. Cả hai đều có thể di động hoặc được lắp đặt trên vòi, trên bể chứa nước hoặc nồi hơi của bạn. Tuy nhiên, có một số loại lọc nước khác nhau, cũng như các phương pháp lọc nước.

Phương pháp lọc và làm sạch nước

Bộ lọc nước alumina kích hoạt là một trong những hệ thống lọc nước tiện lợi nhất cho một ngôi nhà. Bộ lọc này được lắp đặt trên các đường ống của bồn rửa và sử dụng oxit nhôm để loại bỏ một số kim loại nặng như asen và selen.

Bộ lọc bằng than hoạt tính – có lẽ là hệ thống lọc nước giá cả phải chăng tốt nhất cho gia đình, nếu bạn có nước mềm chảy qua đường ống: chúng thường rẻ và không cần nguồn điện. Họ sử dụng than hoạt tính để loại bỏ các vật liệu hữu cơ sinh học và clo.

Bộ lọc gốm – bộ lọc di động và lâu dài đã cài đặt bộ lọc nước bằng gốm. Lỗ chân lông nhỏ ngăn vi sinh vật rò rỉ qua.

Bộ lọc thẩm thấu ngược – một khoản đầu tư khá nghiêm túc, mặc dù nó là một trong những hệ thống lọc nước tốt nhất cho gia đình, vì nó làm sạch nước một cách hiệu quả bằng cách ép nước qua màng thấm. Nó có khả năng biến nước mặn thành chất lỏng có thể uống được. Để hiểu rõ hơn về hoạt động bên trong và tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng bộ lọc MYCO Group, hãy truy cập hướng dẫn Bộ lọc thẩm thấu ngược của chúng tôi . Chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp sản phẩm tốt nhất hiện có. Khi bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ và chính sách của chúng tôi, bạn sẽ biết lý do tại sao.

Máy lọc nước bằng tia cực tím – một số máy lọc nước tốt nhất cho gia đình, máy lọc nước bằng tia cực tím có khả năng tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi rút mạnh nhất; làm cho nước sạch và không có các bệnh tiềm ẩn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lắp thêm một bộ lọc nước vì nó không lọc sạch các hạt nhỏ li ti trong nước.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét các loại hệ thống lọc và làm sạch khác nhau, đồng thời biết chúng được sử dụng như thế nào. Tuy nhiên, nó vẫn không trả lời câu hỏi: bạn nên mua bộ lọc nào? Dưới đây là danh sách các bộ lọc hiệu quả nhất, giá cả phải chăng và dễ sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Các loại máy lọc nước

Bình lọc nước – tùy chọn phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đó, mặc dù nó khá chậm. Một chiếc bình trông giống như một chiếc ấm đun nước cao gồm hai phần: phần trên cùng thường có bộ lọc than hoạt tính; đáy thu nước chảy qua đỉnh.

Bộ lọc nước vòi bếp – hiển nhiên như tên gọi của nó, bộ lọc này được lắp trên vòi vòi và làm sạch nước trước khi chảy ra khỏi vòi. Nó chỉ phù hợp với vòi dài do kích thước tương đối lớn.

Bộ lọc nước đặt trên mặt bàn – mặt bàn là một thiết bị riêng biệt được kết nối với nguồn cấp nước và làm sạch nước trên đường thoát ra ngoài. Thông thường, nó đi kèm với một vòi riêng, nghĩa là bạn sẽ có hai nguồn nước riêng biệt trên bồn rửa của mình: một nguồn thông thường để rửa bát đĩa và một nguồn khác cung cấp nước uống.

Dưới Hệ thống lọc nước chìm – một cách tự nhiên, một hệ thống lọc nước dưới bồn rửa được lắp đặt, tốt, dưới bồn rửa. Nó không thể di động, nhưng nó có thể lọc một lượng lớn nước ở tốc độ cao.

Máy lọc nước RO – hệ thống lọc đắt nhất nhưng hiệu quả nhất được kết nối trực tiếp với bể chứa nước và làm sạch tất cả nước vào nhà. Hãy đặt mua Máy lọc nước MYCO và do đó, bạn sẽ thay mặt mọi thành viên trong gia đình thực hiện một biện pháp bảo vệ chủ động. Đôi khi thật đáng để vung tiền, đặc biệt là khi liên quan đến sức khỏe của bạn. Chỉ sau hai đến ba giờ, ngôi nhà của bạn có thể được trang bị đầy đủ để bảo vệ bạn khỏi các hóa chất độc hại.

Giá Máy Lọc Nước

Đương nhiên, hệ thống lọc nước gia đình có nhiều mức giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào phương pháp lọc và lượng nước mà bộ lọc có thể xử lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lọc nước uống gia đình đơn giản, không tạo ra nhiều nước sạch thì bình lọc di động với than hoạt tính hoặc lõi lọc gốm là những thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất trong tầm giá rẻ.

Nếu bạn sống ở khu vực có nước cực kỳ ô nhiễm và cứng, bạn nên trang bị máy lọc nước cho gia đình mình. Chọn hệ thống lọc nước dưới bồn rửa gia đình hoặc thậm chí là máy lọc toàn bộ ngôi nhà. Về mặt kỹ thuật, các bộ lọc và máy lọc toàn bộ ngôi nhà là an toàn nhất, đáng tin cậy nhất và cung cấp các hệ thống lọc nước tốt nhất cho gia đình.

Tuy nhiên, chúng khá đắt và khó cài đặt. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng loại hệ thống lọc nước gia đình này nếu bạn sống ở vùng nông thôn và chủ yếu sử dụng nước ngầm.

MYCO Group cung cấp nhiều loại máy lọc nước tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng theo bất kỳ cách nào. Đặt hàng hệ thống 3, 5 hoặc 6 cấp và tận hưởng những lợi ích của việc có nước sạch thực sự.

Kết luận

Có nước sạch và an toàn trong nhà là một công thức để có một cuộc sống khỏe mạnh. Các hạt vô hình và nguy hiểm cũng như các sinh vật sống trong nước có thể gây ra một số bệnh và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn về lâu dài.
Mycogroup.com.vn cung cấp một số hệ thống lọc nước gia đình có hiệu suất cao và giá cả phải chăng, phù hợp với mọi mức độ ô nhiễm nước. Không quá đắt so với các loại máy lọc nước khác trên thị trường, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn lý tưởng cho các nhu cầu cụ thể của gia đình và gia đình bạn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home